Mua đèn chùm ở đâu Hà Nội uy tín, giá tốt?

04/06/2022 467

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán đèn nội thất với giá thành từ bình dân tới cao cấp. Tuy nhiên, đèn chùm là mặt hàng xa xỉ, nhu cầu không cao và chi phí nhập vào lớn nên rất ít showroom đầu tư cho hạng mục này. Vậy mua đèn chùm ở đâu Hà Nội, hãy đến với Đèn Ánh Sáng ngay hôm nay.

Mục lục

  Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán đèn nội thất với giá thành từ bình dân tới cao cấp. Tuy nhiên, đèn chùm là mặt hàng xa xỉ, nhu cầu không cao và chi phí nhập vào lớn nên rất ít showroom đầu tư cho hạng mục này.  Vậy mua đèn chùm ở đâu Hà Nội, hãy đến với Đèn Ánh Sáng ngay hôm nay.

  Tổng quan thị trường đèn chùm Hà Nội

  Góc đèn chùm tại Showroom đèn trang trí Hà Nội 

  Phân khúc đèn chùm cao cấp tại Hà Nội có mức giá trung bình tối thiểu trên 100 - 150 triệu cho 1 bộ đèn hoàn chỉnh. Nếu xét về tầm giá trong cùng phân khúc đèn cao cấp. Mức giá này được xem là "phải chăng" so với dòng đèn chùm cao cấp có giá vài trăm cho đến hàng tỷ đồng.

   

  Vậy nên, trong trường hợp Quý khách xác định phân khúc đèn chùm hướng đến là dòng cao cấp, đẳng cấp và không tốn thời gian tìm mua đèn chùm ở đâu Hà Nội. Quý khách nên đến các showroom của Đèn Ánh Sáng để có thể chọn được mẫu đèn chùm cao cấp ưng ý nhất.

  • Showroom 1: Số 245 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Quý khách sẽ tìm được khi đến ngay cạnh trường Đại học Phòng Cháy Chữa Cháy (có chỗ đậu riêng cho ô tô).
  • Showroom 2: Số 9 ngõ 35 Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội. Quý khách đến ngay khu vực Liễu Giai là sẽ thấy showroom (có chỗ đậu cho ô tô).

  Chiêm ngưỡng top đèn chùm sang trọng 2022

  Sau đây, Đèn Ánh Sáng xin giới thiệu đến Quý khách top đèn chùm cực sang đang được khách hàng yêu thích nhất 2022:

   

  Mẫu 01: Đèn chùm đá tự nhiên xanh ngọc, đồng mạ vàng 24K.

  Đèn chùm đồng Cao Cấp A1D-VA58027/10

  Mẫu 02: Đèn chùm đồng mạ vàng, đá trắng tự nhiên, pha lê nến tinh xảo (hàng đặt).

  Đèn chùm trang trí pha lê nến A1PN-VE8068/10+5+10+15

  Mẫu 03: Đèn chùm hợp kim mạ vàng, pha lê nến tính xảo (hàng đặt).

  Đèn chùm trang trí pha lê nến A1PN-EU2065

  Mua đèn chùm ở đâu Hà Nội? Đến ngay Đèn Ánh Sáng!

  Đèn Ánh Sáng - Showroom đèn trang trí nội/ ngoại thất uy tín tại Hà nội. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm: